Các bác sĩ chữa trĩ giỏi nhất Hà Nội là ai?

Ngày 17/06/2020

Chữa bệnh trĩ là nhu cầu cần thiết và tối quan trọng đối với mỗi người bệnh khi mang trong mình bệnh lý nguy hiểm này. Tuy nhiên, hiệu quả chữa bệnh có tốt hay không, bệnh có được chữa khỏi hoàn toàn hay không sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và trình độ của bác sĩ. Vì vậy, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ chữa trĩ giỏi là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Các bác sĩ chữa trĩ giỏi là yếu tố quan trọng nhất mà người bệnh quan tâm khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh trĩ. Bởi quá trình chữa trị bệnh có an toàn và hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh trĩ rất cao nhưng hầu hết mọi người đều không biết chữa ở đâu có bác sĩ giỏi dẫn đến việc chữa bệnh sau cách khiến bệnh càng nguy hiểm hơn. Vậy, khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu có bác sĩ giỏi? Đáp án chính xác sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, mọi người hãy cùng theo dõi và tham khảo khi cần.

I. Các bác sĩ chữa trĩ giỏi nổi tiếng tại Hà Nội là những ai?

Bác sĩ giỏi là một trong những nhân tố quan trọng nhất có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả chữa trị bệnh trĩ có khỏi hoàn toàn hay không. Đây cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu nhất.

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng có tỉ lệ người mắc bệnh rất cao. Bệnh dễ xảy ra nhưng rất khó chữa trị và dễ tái phát trở lại nếu không có phương pháp chữa trị hữu hiệu. Hiện nay có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa hoạt động trong lĩnh vực hậu môn trực tràng nhưng để lựa chọn ra các bác sĩ chữa trĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm thì không phải ai cũng biết.

Nếu hiện tại mọi người đang mắc bệnh trĩ mà chưa biết lựa chọn bác sĩ nào điều trị bệnh cho mình thì có thể tham khảo danh sách các bác sĩ nổi tiếng nhất dưới đây:

1. PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa – gan mật, Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng VN, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

 • Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD).
 • Giám đốc trung tâm Hậu môn trực tràng – Bệnh viện Đa khoa Tràng An.
 • Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam
PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm với gần 60 năm kinh nghiệm chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về Ngoại tiêu hóa và hậu môn trực tràng., điều trị thành công các bệnh lý như áp xe hậu môn, trĩ, rò hậu môn, polyp hậu môn, dị tật hậu môn…và nhiều bệnh lý phức tạp khác.

Hiện tại, PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là một trong các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội đang phụ trách và cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Lịch làm việc của bác sĩ vào sáng thứ 4 hàng tuần. Người bệnh có thể liên hệ và đặt lịch khám với bác sĩ Nhâm tại phòng khám.

2. Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa, Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội. Hiện tại đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Năm 2011 – nay: Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng là cố vấn chuyên môn (phẫu thuật) của bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương và phụ trách khoa ngoại của phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Sở trường chuyên môn của Ts.Bác sĩ Trịnh Tùng

 • Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa
 • Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

Đến nay Ts. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn – trực tràng. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ thuật và phương pháp điều trị tốt, bác sĩ Tùng là một trong các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội luôn được người bệnh tin tưởng, đề cao và tín nhiệm.

3. Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến – Chuyên khoa: Ngoại

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là người từng có thời gian phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây Dựng, bệnh viện Đa khoa Sơn Tây. Trong quá trình công tác của mình, bác sĩ Mến đã thực hiện thăm khám và điều trị thành công các bệnh lý về hậu môn trực tràng nhất là bệnh trĩ, áp xe hậu môn, polyp hậu môn, cắt trĩ, cắt polyp…

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Mến đã tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm và không ngừng đổi mới phương pháp chữa bệnh nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, đặc biệt là phương pháp chữa bệnh trĩ. Do đó, bác sĩ Mến là một trong các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội người bệnh có thể yên tâm thăm khám.

4. Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Bác sĩ Mùi Quý Chiến là một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng phương pháp HCPT tại bệnh viện 175 tỉnh Triết Giang – Trung Quốc và nằm trong danh sách các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Bác sĩ Chiến với gần 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh ngoại khoa, hậu môn trực tràng. Là một trong những bác sĩ lâu năm nhất tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, với hơn 10 năm công tác, cộng sự với PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng đã mang lại thành công cho rất nhiều bệnh nhân do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi được bác sĩ Chiến điều trị bệnh trĩ cho mình.

5. PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

PGS.TS. BS Nguyễn Anh Tuấn là chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Tiêu hóa của bệnh viện Trung ương Quân đội 108, phó viện trưởng viện Phẫu thuật tiêu hóa, phó chủ nhiệm khoa bệnh viện 108 một trong các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội.

Trong quá trình công tác của mình, PGS.TS. BS Nguyễn Anh Tuấn đã cùng các đồng nghiệm thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ngoại khoa ống tiêu hóa, bệnh lý về hậu môn, trĩ, rò hậu môn, ung thư ống hậu môn, kể cả các bệnh về thực quản, tá tràng, tiểu tràng, đại tràng, phúc mạc, …Để được bác sĩ Tuấn khám và điều trị bệnh trĩ, người bệnh cần phải đến bệnh viện 108 và đặt lịch hẹn trước với bác sĩ.

6. Bác sĩ điều trị bệnh trĩ – Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế được biết đến là một trong các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội. Với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ, bác sĩ Thế đã điều trị thành công và mang lại niềm tin cho rất nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ điều trị bệnh trĩ – Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Thế từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong nghề như công tác tại Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, bác sĩ chuyên khoa ngoại tổng hợp bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bác sĩ Thế để điều trị bệnh trĩ hay các bệnh lý hậu môn trực tràng khác.

7. Bác sĩ Lê Văn Minh

Bác sĩ Lê Văn Minh là một trong những bác sĩ chữa trĩ giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm đã áp dụng thành công phương pháp chữa bệnh trĩ HCPT II. Phương pháp chữa bệnh mới này giúp cho người bệnh ít bị đau, hạn chế chảy máu, giảm sưng đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật, người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Bác sĩ Lê Văn Minh

Trong quá trình công tác của mình, bác sĩ Minh luôn được đông đảo bệnh nhân và đồng nghiệp kính nể, ngưỡng mộ bởi sự gần gũi, nhiệt tình, cẩn thận.

Trên đây là danh sách các bác sĩ chữa trĩ giỏi nổi tiếng tại Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn khi cần. hi có dấu hiệu bị bệnh trĩ mọi người không nên chủ quan mà cần chủ động thăm khám để được các bác sĩ hỗ trợ và điều trị kịp thời. Tránh để lâu sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ: Bệnh trĩ
Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện?
 • Mức độ đau do trĩ?
 • Hậu môn có cục thịt không?
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Tư vấn online" hoặc click "Nhận đáp án" để biết kết quả
Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.