Chi Phí Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Bằng Sóng Cao Tần Bao Nhiêu Tiền?

Ngày 12/01/2021

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần là vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc trước khi lựa chọn phương pháp này. Hiện nay, chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần đem lại hiệu quả cao, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp cổ điển, vì vậy được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn để thực hiện điều trị bệnh.

Chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Trước khi tìm hiểu về chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần, chị em cần biết đâu là phương pháp chữa viêm lộ tuyến hiệu quả nhất.

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần RFA

Theo các bác sĩ chuyên khoa, các phương pháp đốt điện, đốt laser hay dùng dao Leep đã trở nên lỗi thời trong điều trị viêm lộ tuyến bởi:

 • Những phương pháp này để lại sẹo xơ cứng, bít tắc ở cổ tử cung.
 • Sau khi đốt lộ tuyến, nhiều chị em gặp phải biến chứng chảy máu, chảy dịch kéo dài và có nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.
 • Quá trình thực hiện đốt gây đau đớn, ảnh hưởng tới tâm lý chị em.

Nhằm thay thế các phương pháp cổ điển, khắc phục các hạn chế, loại bỏ các biến chứng nguy hiểm, phương pháp sóng cao tần RFA ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

1. Phương pháp sóng cao tần RFA là gì?

Phương pháp sóng cao tần RFA là kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến bằng cách dùng sóng cao tần kết hợp với sử dụng thuốc Đông y, Tây y và vật lý trị liệu để loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm lộ tuyến, bảo vệ các tế bào lành tính.

Phương pháp sóng cao tần RFA là gì?

Phương pháp này tác động vào tế bào viêm theo nguyên lý xâm lấn tối thiểu, nhằm loại bỏ triệt để mà không gây ảnh hưởng tới các tế bào lành tính xung quanh. Vì vậy, hiệu quả điều trị cao, giảm tỷ lệ tái phát xuống còn 0,1% và ngăn ngừa các biến chứng sau điều trị.

2. Chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần như thế nào?

Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tầng RFA được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng viêm của chị em, đối với các trường hợp đang mắc nhiều bệnh viêm nhiễm khác ở vùng kín sẽ được điều trị tình trạng viêm này trước. Sau đó mới tiếp tục làm thủ thuật bằng kỹ thuật RFA. Đối với trường hợp chỉ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, làm sạch vùng kín.
 • Sau đó sử dụng sóng cao tần RFA tác động xâm lấn tối thiểu vào khu vực lộ tuyến bị viêm. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng thuốc Tây y chuyên khoa và thuốc Đông y để tăng hiệu quả điều trị.
 • Sau thủ thuật, bệnh nhân có thể thực hiện vật lý trị liệu phục hồi cổ tử cung, tử cung, tăng khả năng hồi phục nhanh hơn.

Chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần như thế nào?

Vì vậy, thời gian thực hiện ngắn, người bệnh khỏi viêm lộ tuyến chỉ với 1 liệu trình, đảm bảo an toàn, ngăn biến chứng, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

3. Hiệu quả vượt trội của phương pháp sóng cao tần

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần đem lại hiệu quả cao:

 • Quá trình thực hiện không đốt nên không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo ở cổ tử cung.
 • Bề mặt cổ tử cung sau điều trị nhẵn mịn, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, không cản quá trình thụ thai.
 • Người bệnh nhanh hồi phục, ngăn ngừa tái phát, ngăn biến chứng, hạn chế tình trạng chảy dịch, môi trường âm đạo được cân bằng.

Hiệu quả vượt trội của phương pháp sóng cao tần

Chính vì vậy, rất nhiều chị em được khuyên nên thực hiện điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp sóng cao tần RFA để đạt hiệu quả như mong muốn và đảm bảo không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Vậy chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần có đắt không, khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Nếu đang băn khoăn về chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp sóng cao tần RFA, chị em có thể tham khảo thông tin ngay sau đây.

1. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần đắt hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau đây:

 • Cơ sở áp dụng phương pháp RFA: Hiện nay, không phải cơ sở y tế nào cũng áp dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần. Chỉ một số cơ sở y tế chuyên khoa lớn tại Hà Nội như Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng áp dụng thành công phương pháp này.  Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng trang thiết bị hiện đại, điều trị hiệu quả cho hàng nghìn chị em mắc viêm lộ tuyến. Vì vậy, chi phí tại đây sẽ cao hơn so với các cơ sở vẫn đang chữa viêm lộ tuyến bằng cách đốt điện, đốt laser lỗi thời.
 • Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí đắt hay rẻ. Bởi trường hợp chỉ bị viêm lộ tuyến hoặc viêm lộ tuyến nhẹ thì điều trị nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Đối với tình trạng viêm nhiễm nặng, diện tích viêm lớn, đồng thời mắc các bệnh lý khác ở vùng kín sẽ đòi hỏi chi phí cao, thời gian điều trị kéo dài.

Bác sĩ lê thị nhài

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo: Chị em không nên vì quá lo lắng về chi phí mà tự chữa viêm lộ tuyến tại nhà. Hiện nay có rất nhiều trường hợp sử dụng thuốc đặt rửa phụ khoa khiến tình trạng viêm trở nên nghiêm trọng, kéo theo các biến chứng nặng nề như viêm ngược dòng, ung thư cổ tử cung… Điều này khiến cho quá trình điều trị về sau trở nên phức tạp, khó khăn, tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc.

2. Các hạng mục chi phí điều trị viêm lộ tuyến

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần sẽ bao gồm các hạng mục sau đây mà chị em có thể tham khảo để chuẩn bị kinh phí sao cho phù hợp:

 • Chi phí khám ban đầu: Bao gồm phí khám lâm sàng, khám phụ khoa, có thể kèm theo phí siêu âm, xét nghiệm (Đối với các trường hợp được chỉ định thực hiện thêm).
 • Chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần: Đây chính là phí thực hiện thủ thuật RFA.
 • Chi phí thực hiện thực hiện vật lý trị liệu: Chị em sau thủ thuật nên thực hiện vật lý trị liệu để tăng hiệu quả điều trị, giúp cổ tử cung, tử cung hồi phục nhanh chóng.
 • Các chi phí liên quan: Bao gồm vật tư tiêu hao, tiền thuốc men, tiền giường nằm, phí di chuyển, tiền tái khám…

Các hạng mục chi phí điều trị viêm lộ tuyến

Hiện nay, đến với Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, chị em hoàn toàn yên tâm về chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần RFA bởi tại đây đang áp dụng chương trình hỗ trợ đặc biệt:

 • Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật
 • Miễn phí 100K phí khám lâm sàng.
 • Ưu đãi khám phụ khoa 8 hạng mục chỉ 239K (Giá gốc 999K).

chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần RFA

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng nghiên cứu và được đào tạo về ứng dụng phương pháp sóng cao tần RFA, cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng cao… Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện đang là phòng khám tiên phong về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, giúp cho đông đảo chị em thoát khỏi căn bệnh này nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, không biến chứng và không tái phát.

Chị em có thể đặt lịch khám ngay tại đây, hoặc để lại SĐT để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trong thời gian sớm nhất.

[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là các thông tin về chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần mà các chị em có thể tham khảo. Dựa vào những thông tin này, hi vọng chị em sẽ có kế hoạch đi khám, điều trị bệnh hiệu quả nhất, lấy lại sức khỏe và cuộc sống viên mãn.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.