Các bác sỹ chữa nứt kẽ hậu môn giỏi và nổi tiếng ở Hà Nội

Ngày 22/06/2020

Các bác sỹ chữa nứt kẽ hậu môn giỏi và nổi tiếng Hà Nội là ai đang nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh nhân. Thực tế, rất nhiều bệnh nhân phải chịu đựng cơn đau rát từ tình trạng nứt kẽ hậu môn. Tất cả là do chưa tìm được phương pháp điều trị thích hợp hay nên theo bác sĩ nào… Nếu điều trị sai cách, bác sĩ điều trị không có chuyên môn, bệnh sẽ nặng thêm, dẫn tới biến chứng nguy hiểm.

Thế nào là bác sĩ chữa nứt kẽ hậu môn giỏi?

Các bác sỹ chữa nứt kẽ hậu môn giỏi luôn là vấn đề được bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Có nhiều bác sĩ chuyên khoa chuyên điều trị nứt kẽ hậu môn. Nhưng để lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì không hề dễ dàng. Dưới đây là một số yếu tố quyết định một bác sĩ hậu môn – trực tràng giỏi:

 • Chuyên môn giỏi: Bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng, có quá trình học học và nghiên cứu chuyên sâu tại nước nước hoặc trường đại học, bệnh viện lớn.
 • Nhiều năm kinh nghiệm: Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, làm việc tại bệnh viện lớn, trực tiếp thăm khám, điều trị nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp hiện đại, đạt kết quả cao.
 • Được nhiều bệnh nhân tin tưởng: Bác sĩ nhiệt tình, hết lòng vì bệnh nhân. Trong và sau điều trị được bệnh nhân tin tưởng, giới thiệu bệnh nhân khác.

Gây xáo trộn cuộc sống và tâm lý của người bệnh

6 bác sĩ chữa nứt kẽ hậu môn giỏi ở Hà Nội

Nếu bạn vẫn đang lo lắng, thắc mắc các bác sỹ chữa nứt kẽ hậu môn giỏi là ai. Hãy tham khảo top 6 bác sĩ chữa nứt kẽ hậu môn nổi tiếng ở Hà Nội trong nội dung dưới đây. Họ là bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết tới bởi chuyên môn, trình độ, tay nghề, y đức, tận tình…

1. Bác sĩ chữa nứt kẽ hậu môn giỏi – PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm

PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm là chuyên gia đầu ngành về hậu môn – trực tràng. Hiện nay đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam.

Ngoài ra, trong quá trình công tác của mình, PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng khác như:

 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp – Bệnh viện Việt Đức
 • Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD).
 • Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam

Với gần 60 năm trong nghề, PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm tham gia nhiều chương trình chia sẻ, tư vấn miễn phí trên truyền thông về bệnh hậu môn, trong đó có nứt kẽ hậu môn. Nhận được nhiều phản hồi tích cực, sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo bệnh nhân.

Hiện tại, PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm vẫn tiếp tục thăm khám và điều trị các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng như: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe hậu môn, rò hậu môn, sa trực tràng, polyp hậu môn,… đặc biệt là nứt kẽ hậu môn.

2. Bác sĩ hậu môn trực tràng nổi tiếng Hà Nội – TS. BS Trịnh Tùng

BS Trịnh Tùng là một bác sĩ danh tiếng với chuyên khoa Ngoại tiêu hóa, trong đó sở trường là bệnh trĩ và bệnh ở hậu môn trực tràng như nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, polyp hậu môn…

Chính vì vậy, số lượng bệnh nhân xếp hàng chờ khám rất đông. Nhiều người phải đặt lịch hẹn trước để không phải mất thời gian chờ đợi tại phòng khám của TS. BS Trịnh Tùng.

BS Trịnh Tùng có gần 40 năm kinh nghiệm, công tác tại nhiều bệnh viện lớn, đảm nhận những chức vụ quan trọng và từng tham gia nghiên cứu, học tập tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc:

 • Bác sĩ Chuyên khoa II, Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-pôn
 • Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương (phụ trách chuyên môn).

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Từ năm 2011 đến nay, TS. BS Trịnh Tùng là cố vấn chuyên môn phẫu thuật của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương và phụ trách khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Sở trường chuyên môn của TS. BS Trịnh Tùng:

 • Bác sĩ khám, tư vấn, điều trị bệnh lý tiêu hóa.
 • Điều trị và phẫu thuật bệnh lý về hậu môn trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, apxe hậu môn…

Giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nứt kẽ hậu môn một cách nhẹ nhàng, không đau đớn, hạn chế biến chứng, ngăn ngừa tái phát…

3. Bác sĩ điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả Hà Nội – Lê Văn Minh

Phong thái đĩnh đạc, nụ cười hiền hòa, giọng nói ấm, tận tụy với sức khỏe bệnh nhân… là những gì người bệnh cảm nhận khi trực tiếp được bác sĩ Minh thăm khám, điều trị. Vì vậy, trong quá trình công tác và làm việc hơn 30 năm của mình, bác sĩ Lê Văn Minh được đông đảo bệnh nhân, đồng nghiệp kính nể.

Từng có thời gian công tác tại các đơn vị bệnh viện thuộc quân đội, bác sĩ Lê Văn Minh đạt được nhiều thành tích tốt. Trong đó là thăm khám, điều trị bệnh lý hậu môn – trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, apxe hậu môn…

Hiện nay, bác sĩ Lê Văn Minh đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Đã và đang áp dụng thành công phương pháp mới HCPT II với nguyên lý xâm lấn tối thiểu. Giúp việc điều trị nứt kẽ hậu môn nói riêng, bệnh lý hậu môn trực tràng nói chung hiệu quả và đạt được ưu điểm vượt trội: hạn chế đau đớn và chảy máu, vết sẹo sau thủ thuật nhỏ, thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng,…

4. Bác sĩ Mùi Quý Chiến chữa nứt kẽ hậu môn 

Bác sĩ Mùi Quý Chiến là bác sĩ khoa ngoại nổi tiếng với gần 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ có trình độ, chuyên môn bài bản:

 • Là bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT tại Bệnh viện 175 Chiết Giang – Trung Quốc.
 • Bác sĩ có 10 năm công tác, cộng sự với PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong thăm khám, điều trị bệnh về hậu môn – trực tràng

Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Có thể khẳng định, điều trị bệnh lý hậu môn – trực tràng, trong đó có nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II là sở trường của bác sĩ Mùi Quý Chiến.

5. Bác sĩ chữa nứt kẽ hậu môn – Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến – CKI ngoại khoa có hơn 20 năm công tác tại Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây. Sau đó chuyển công tác về Bệnh viện Bộ Xây Dựng và phụ trách khoa Ngoại.

Trong quá trình học tập, công tác, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã tham gia nghiên cứu các vấn đề về y học. Đặc biệt kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II để điều trị bệnh lý hậu môn – trực tràng nói chung, nứt kẽ hậu môn nói riêng.

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Chính vì vậy, bác sĩ Mến được đông đảo bệnh nhân đánh giá là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng. Điều trị nứt kẽ hậu môn hạn chế đau đớn, vết thương nhanh lành, không để lại sẹo xấu.

6. Bác sĩ Đỗ Quang Thế điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

Một trong những vị bác sĩ điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả, nổi tiếng không thể không nhắc tới là bác sĩ Đỗ Quang Thế. Là bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hiện nay bác sĩ Thế đang công tác Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Quá trình công tác của bác sĩ Thế được tóm tắt như sau:

 • Từ năm 1977 – 1980: Công tác tại ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương
 • Từ năm 1980 – 2013: Công tác chuyên khoa ngoại tổng hợp tại Bệnh viện hữu nghị Việt-Xô
 • 2013: Nghỉ hưu.
 • Năm 1988: Bác sĩ CKI ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị.

Bác sĩ điều trị bệnh trĩ – Đỗ Quang Thế

Đặc biệt, bác sĩ Thế nổi tiếng trong điều trị bệnh lý khu vực hậu môn – trực tràng hiệu quả theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II. Nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía bệnh nhân.

Trên đây là thông tin các bác sỹ chữa nứt kẽ hậu môn giỏi và nổi tiếng Hà Nội. Người bệnh cần lưu ý là phải đi khám đúng chuyên khoa Hậu môn – trực tràng vì bệnh lý nứt kẽ hậu môn đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.