Tổng hợp các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi hàng đầu tại Hà Nội

Ngày 20/06/2020

Bác sĩ chữa polyp hậu môn giỏi là nhân tố quan trọng quyết định bệnh có được chữa khỏi hoàn toàn hay không. Tuy nhiên,khi bị mắc bệnh thì rất nhiều bệnh nhân đều không biết các bác sỹ chữa Polyp hậu môn giỏi ở đâu để có thể lựa chọn điều trị bệnh cho bản thân. Vậy, bác sĩ chữa polyp hậu môn giỏi là ai? Dưới đây là danh sách tổng hợp các bác sĩ giỏi nổi tiếng tại Hà Nội người bệnh có thể tham khảo khi cần.

i. Tiêu chí đánh giá để lựa chọn các bác sỹ chữa Polyp hậu môn giỏi là gì?

Hiện nay số người mắc bệnh polyp hậu môn đang không ngừng gia tăng và người bệnh phải sống chung với những triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra như đau bụng, tiêu chảy táo bón bất thường, đi ngoài ra máu, sụt cân sức khỏe suy giảm. Một trong những nguyên nhân gây ra thực trạng này là người bệnh chưa tìm được cách chữa đúng, không biết nên điều trị polyp hậu môn ở đâu và theo bác sĩ nào cho hiệu quả.

Lựa chọn bác sĩ chữa polyp hậu môn không khó nhưng để gặp được bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì không phải ai cũng biết. Vậy, làm thế nào để biết các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội, mọi người có thể căn cứ vào một số tiêu chí lựa chọn như sau:

1. Thứ nhất: Về chuyên môn

Các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi phải là người có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh polyp hậu môn nói riêng. Đã từng có thời gian học tập tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp cận được với nền y tế tiên tiến và hiện đại. Hoặc học tập tại các trường đại học, bệnh viện lớn trong nước, có các công trình nghiên cứu khoa học, hội thảo, thành tích chữa trị bệnh nổi bật và luôn cập nhật các phương pháp chữa bệnh mới để áp dụng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân…

Phương pháp cắt trĩ

2. Thứ hai: Về kinh nghiệm

Các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh polyp hậu môn, từ 15 năm trở lên.

3. Thứ ba: Về đạo đức

Các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi sẽ luôn nhiệt tình, tận tâm với người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cụ thể, tỉ mỉ những băn khoăn thắc mắc của người bệnh giúp bệnh nhân ổn định về mặt tâm lý và yên tâm chữa bệnh.

4. Thứ tư: Về danh tiếng

Các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi luôn được nhiều người bệnh biết đến, tin tưởng và tín nhiệm lựa chọn đồng thời giới thiệu đến những người bệnh khác.

Hệ thống cơ sở vật chất được bộ y tế kiểm định chất lượng

Như vậy, căn cứ vào các tiêu chí đánh giá trên thì mọi người sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một trong các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội để có thể yên tâm chữa bệnh, bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân.

II. Danh sách các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội người bệnh nên biết

Việc lựa chọn một bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi sẽ giúp cho người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh tật và phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra. Vậy bác sĩ chữa polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội hiện nay là ai? Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng giỏi và danh tiếng tại Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo.

1. PGS. TS Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là chuyên gia đầu ngành nổi tiếng về Hậu môn trực tràng. Với cương vị là Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam và có gần 60 năm công tác và điều trị các bệnh về Ngoại tiêu hóa, bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm đã và đang tiếp nhận nhiều chương trình chia sẻ, tư vấn miễn phí về các bệnh lý hậu môn trực tràng, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, tín nhiệm.

Hiện tại PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm đang phụ trách công tác thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về polyp hậu môn, bệnh trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn, sa trực tràng, u –trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng…tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng vào sáng thứ 4 hàng tuần. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nhâm tại đây.

2. TS. Bác sĩ CKII – TS Trịnh Tùng

Nói đến danh sách các bác sĩ chữa polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội, không thể không kể đến danh tiếng của TS. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng – Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-pôn, Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Không những thế, Bác sĩ Trịnh Tùng còn có nhiều năm nghiên cứu và học tập tại các nước có nền y tế phát triển bậc nhất thế giới như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.

Bác sĩ Tùng chuyên thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về tiêu hóa; điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ, polyp hậu môn, áp xe hậu môn, rò hậu môn… Với xuất phát điểm từ trình độ chuyên môn cao cùng với thời gian công tác trên 40 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật và phương pháp điều trị tiên tiến của bác sĩ Tùng đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo bệnh tật, sống khỏe mạnh và tận hưởng giá trị cuộc sống.

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Số lượng bệnh nhân đặt lịch hẹn khám và xếp hàng chờ khám mỗi ngày đông, không đếm được… là điều có thể thấy được tại phòng khám của bác sĩ Tùng.

Từ năm 2011 đến nay, Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng là cố vấn chuyên môn kiêm phụ trách phẫu thuật chuyên khoa Ngoại tiêu hóa của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương và phụ trách khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến

Một trong các bác sĩ chữa polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội phải kể đến là bác sĩ Mùi Quý Chiến, bác sĩ chuyên khoa ngoại nổi tiếng với gần 40 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn và Bệnh viện Tràng An – Hà Nội đạt được rất nhiều thành tích vượt trội và nổi bật trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Trong quá trình công tác, bác sĩ Chiến đã thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh lý hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh polyp hậu môn, bệnh trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn…

Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Bác sĩ Mùi Quý Chiến là một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng phương pháp HCPT tại Bệnh viện 175 Chiết Giang – Trung Quốc.

BS Mùi Quý Chiến có 10 năm công tác, cộng sự với PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng tại Bệnh viện Tràng An Hà Nội. Hiện nay bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, mọi người có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại phòng khám qua địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến cũng là một trong các bác sĩ chữa polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có polyp hậu môn. Bằng tấm lòng y đức của một bác sĩ và trình độ chuyên môn cao, trong quá trình công tác của mình bác sĩ Mến đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh polyp hậu môn.

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Năm 1999, sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Duy Mến về công tác tại bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, và phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây Dựng.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã từng tham gia nghiên cứu các đề tài về y học đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để áp dụng trong điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng, nhất là các bệnh như bệnh trĩ, polyp hậu môn, áp xe hậu môn, rò hậu môn…Do đó, bác sĩ Mến được đông đảo người bệnh biết đến là một trong những bác sĩ giỏi chuyên điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng. Đây chính là một trong những điểm mạnh giúp bác sĩ Mến ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm.

5. Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế là một trong các bác sĩ chữa polyp hậu môn giỏi tại hà Nội với hơn 43 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Thế đã từng công tác tại Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Đồng thời cũng là bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Sở trường chuyên môn của bác sĩ Thế là chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, polyp hậu môn, rò hậu môn, áp xe hậu môn…thực hiện chữa bệnh bằng phương pháp HCPT.

Bác sĩ điều trị bệnh trĩ – Đỗ Quang Thế

Trong quá trình thăm khám và chữa trị bệnh, bác sĩ Thế để lại ấn tượng cho bệnh nhân bởi sự quan tâm, ân cần chu đáo, đặc biệt là tay nghề khéo léo cùng trình độ chuyên môn cao với trên 40 năm kinh nghiệm nên người bệnh không cảm thấy đau đớn hay áp lực tâm lý khi được bác sĩ chữa bệnh.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các bác sĩ chữa Polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này, mọi người đã biết bác sĩ chữa polyp hậu môn giỏi tại Hà Nội là ai và có thể lựa chọn được cho mình bác sĩ chữa bệnh phù hợp, giúp bản thân thoát khỏi nỗi lo bệnh tật, sống khỏe mạnh mỗi ngày.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.