Các bác sỹ chữa apxe hậu môn giỏi và uy tín Hà Nội

Ngày 18/06/2020

Các bác sỹ chữa apxe hậu môn giỏi và uy tín Hà Nội là ai luôn nhận được sự quan tâm từ phía bệnh nhân. Việc lựa chọn bác sĩ giỏi giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi apxe hậu môn và phòng ngừa biến chứng do căn bệnh này gây ra. Nội dung dưới đây tổng hợp danh sách 7 bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng chất lượng Hà Nội.

I. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa apxe hậu môn giỏi

Các bác sỹ chữa apxe hậu môn giỏi và chất lượng Hà Nội luôn là chủ đề được bệnh nhân quan tâm đặc biệt. Nếu bạn chưa biết nên theo bác sĩ nào để điều trị apxe hậu môn thì đừng bỏ qua những tiêu chí lựa chọn bác sĩ giỏi dưới đây:

 • Chuyên môn: Bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực hậu môn – trực tràng. Từng có thời gian học tập ở nước ngoài hoặc trường đại học lớn. Có những công trình nghiên cứu khoa học, hội thảo, cập nhật phương pháp điều trị mới…
 • Kinh nghiệm: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu môn trực tràng, công tác tại những bệnh viện lớn trong nước…
 • Đạo đức: Nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân. Luôn tư vấn cụ thể và chi tiết cho bệnh nhân trước, trong và sau điều trị.
 • Danh tiếng: Bác sĩ nhận được phản hồi tốt, sự tin tưởng và yêu mến từ phía bệnh nhân.

II. Danh sách 7 bác sĩ khám chữa apxe hậu môn giỏi Hà Nội

Nội dung dưới đây là danh sách các bác sỹ chữa apxe hậu môn giỏi Hà Nội người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn. Họ là bác sĩ, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng…

1. Chuyên gia hậu môn trực tràng giỏi – Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại Sản trường Đại học Y Hà Nội. Là chuyên gia đầu ngành về Hậu môn trực tràng. Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về apxe hậu môn, trĩ, rò hậu môn, sa trực tràng, polyp hậu môn trực tràng…

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng học Việt Nam. Từng giữ chức Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức và Trưởng phòng kế hoạch Tổng hợp – Bệnh viện Việt Đức.

Ngoài ra, Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là hội viên Hội Phẫu thuật Đại trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hóa Pháp (SFCD). Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam.

Hiện nay, Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là cố vấn cho Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

2. Giáo sư. Tiến sĩ Hà Văn Quyết chữa apxe hậu môn giỏi

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Hà Văn Quyết thuộc chuyên khoa Ngoại tiêu hóa. Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bệnh lý tiêu hóa. Chuyên ngành Ngoại – Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa, ổ bụng và các bệnh lý hậu môn trực tràng.

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Hà Văn Quyết từng giữ chức Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm của mình trong khám và điều trị bệnh lý về tiêu hóa, trong đó nổi bật nhất là:

 • Nội soi tiêu hóa: nội soi dạ dày, nội soi đại tràng…
 • Bệnh lý tiêu hóa – ổ bụng: dạ dày, tá tràng, ruột non…
 • Bệnh lý hậu môn – trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn…
 • Bệnh gan mật: u gan, viêm tụy, sỏi túi mật, sỏi đường mật…

Có thể nói, trong thời gian công tác chữa bệnh cứu người, Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Hà Văn Quyết nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân. Được bệnh nhân tin tưởng, yêu mến, thường xuyên lui tới thăm khám.

3. Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng chữa apxe hậu môn an toàn

Danh sách các bác sỹ chữa apxe hậu môn giỏi Hà Nội không thể không nhắc đến Tiến sĩ. Bác sĩ CKII ngoại tiêu hóa Trịnh Tùng. Có thể nói, đây là vị bác sĩ nổi tiếng Hà Nội trong điều trị bệnh lý khu vực hậu môn trực tràng giỏi và an toàn.

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng từng giữ chức Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng từng là bác sĩ Nội trú tại Cộng hòa Pháp. Từng tham gia khóa đào tạo phẫu thuật ngoại khoa tại Hàn Quốc 1997. Khóa đào tạo giảng viên cấp cứu chấn thương tại Hoa Kỳ năm 2003.

Từ năm 2011 đến nay, Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng là cố vấn chuyên môn (phẫu thuật) của bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương và phụ trách khoa ngoại của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Sở trường chuyên môn của Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng:

 • Thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý về tiêu hóa
 • Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: apxe hậu môn, trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

4. Bác sĩ Lê Văn Minh chữa apxe hậu môn chất lượng Hà Nội 

Rất nhiều bệnh nhân từng thăm khám, điều trị bệnh với bác sĩ Lê Văn Minh đều nhận xét bác sĩ Minh thân thiện, cởi mở, hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

Bác sĩ CKI ngoại khoa Lê Văn Minh từng có thời gian là hơn 30 năm công tác tại các đơn vị bệnh viện trong quân đội. Bác sĩ tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội.

Hiện nay, bác sĩ Minh công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với sở trường chuyên môn:

 • Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý ở hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp
 • Thực hiện mổ apxe hậu môn theo phương pháp hiện đại là xâm lấn tối thiểu HCPT II.

5. Bác sĩ Mùi Quý Chiến chữa trĩ uy tín Hà Nội

Một vị bác sĩ không thể bỏ qua trong lĩnh vực hậu môn trực tràng nói chung, apxe hậu môn nói riêng là bác sĩ Mùi Quý Chiến. Bác sĩ Chiến tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên. Hiện đang là bác sĩ CKI Ngoại khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Quá trình công tác của bác sĩ Mùi Quý Chiến:

 • 1986 – 2004: Bác sĩ khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.
 • 2004: Bác sĩ khoa ngoại Bệnh viện Tràng An – Hà Nội.

Đặc biệt, bác sĩ CKI Ngoại khoa Mùi Quý Chiến là một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ, mổ apxe hậu môn bằng phương pháp HCPT tại Bệnh viện 175 Chiết Giang – Trung Quốc.

Thêm nữa, bác sĩ CKI Ngoại khoa Mùi Quý Chiến từng có thời gian công tác, cộng sự 10 năm với Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm trong thăm khám, chữa trị bệnh hậu môn – trực tràng.

Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Sở trường chuyên môn của bác sĩ Mùi Quý Chiến:

 • Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý ở khu vực hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ, rò hậu môn, apxe hậu môn…
 • Thực hiện mổ apxe hậu môn theo phương pháp hiện đại xâm lấn tối thiểu HCPT II

6. Bác sĩ Đỗ Quang Thế chữa apxe hậu môn hiệu quả

Bác sĩ Đỗ Quang Thế từng học đa khoa tại Đại học Y Hà Nội. Có bổ túc chứng chỉ chuyên khoa I ngoại khoa. Hiện bác sĩ Thế đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Bác sĩ nhận được phản hồi tốt và sự tin tưởng của bệnh nhân.

Quá trình công tác của Bác sĩ CKI Ngoại khoa Đỗ Quang Thế:

 • Bác sĩ Thế có hơn 40 năm trong nghề
 • Từ năm 1977 đến năm 1980, bác sĩ Thế công tác tại Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương
 • Từ năm 1980 đến năm 2013, bác sĩ Thế công tác chuyên khoa ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô.
 • Năm 1988: Bác sĩ Thế là bác sĩ CKI ngoại tổng hợp Bệnh viện hữu nghị

Bác sĩ điều trị bệnh trĩ – Đỗ Quang Thế

Sở trường chuyên môn của Bác sĩ CKI Ngoại khoa Đỗ Quang Thế:

 • Thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, như apxe hậu môn, đặc biệt là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp….
 • Thực hiện mổ apxe hậu môn theo phương pháp HCPT II

7. Bác sĩ Nguyễn Duy Mến chữa apxe hậu môn ở Hà Nội

Nhắc đến đội ngũ bác sĩ chữa apxe hậu môn ở Hà Nội sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Duy Mến. Hiện nay, bác sĩ Mến là bác sĩ CKI Ngoại khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Từ năm 1999, bác sĩ Nguyễn Duy Mến từng công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Sơn Tây. Từng phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây dựng.

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Sở trường chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Duy Mến:

 • Thăm khám, tư vấn, điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng, đặc biệt là apxe hậu môn, trĩ, polyp…
 • Thực hiện mổ apxe hậu môn theo phương pháp HCPT II

Như vậy, qua nội dung trong bài, mọi người đã biết danh sách 7 các bác sỹ chữa apxe hậu môn giỏi và chất lượng Hà Nội. Có thể nói, lựa chọn chính xác bác sĩ chuyên khoa quyết định mức độ hiệu quả trong điều trị bệnh tới 98%.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.