Vá màng trinh có nguy hiểm không? Địa chỉ vá uy tín

Ngày 26/05/2022

Vá màng trinh có nguy hiểm không còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Nếu lựa chọn địa chỉ kém chất lượng, nguy cơ gặp phải tình trạng chảy máu, nhiễm trùng,… rất cao. Đe dọa chất lượng tình dục, sức khỏe sinh sản trong tương lai. Theo dõi nội dung dưới đây để biết cơ sở vá màng trinh đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Có nên đi vá màng trinh không?

Mặc dù xã hội ngày nay quan niệm “giọt máu đêm tân hôn” hay vấn đề trinh tiết của người phụ nữ thoáng hơn. Tuy nhiên, nên vá trinh không và vá màng trinh có nguy hiểm không nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt phái đẹp. 

Màng trinh là một lớp màng mỏng mạnh nằm cách âm đạo 2 – 3 cm. Cấu tạo màng trinh có một số lỗ nhỏ để khí hư, máu kinh thoát ra ngoài. Màng trinh bị rách do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra: Quan hệ tình dục, thủ dâm, sử dụng đồ dùng kinh nguyệt, tai nạn, tác động ngoại lực bên ngoài,… 

Dưới đây là những lợi ích của việc vá màng trinh:

 • Lấy lại sự tự tin: Đặc biệt những bạn gái chưa kết hôn nhưng đã đi quá giới hạn sẽ lựa chọn vá lại màng trinh để lấy lại sự tự tin, không sợ gặp rắc rối trong đời sống vợ chồng.
 • Muốn khắc phục sự cố: Té xe, cưỡi ngựa, đạp xe, vận động mạnh,… là tác nhân khiến màng trinh bị rách. Vì vậy, chị em lựa chọn vá trinh để khắc phục sự cố không mong muốn. 
 • Ổn định tâm lý: Trường hợp bị xâm hại tình dục khiến màng trinh rách, chị em tìm đến thủ thuật vá trinh nhằm xóa bớt tổn thương về tâm lý, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.
 • Bảo vệ sức khỏe: Màng trinh ngăn ngừa vi khuẩn tấn công bên trong âm đạo, dẫn tới viêm nhiễm. Khôi phục màng trinh đã rách giúp chị em bảo vệ sức khỏe bản thân tốt hơn.
 • Lấy lại cảm giác “yêu”: Nhiều chị em mong muốn tìm lại cảm giác “yêu” như lần đầu đã lựa chọn thủ thuật vá màng trinh.

Vá màng trinh nguy hiểm như thế nào?

Câu hỏi vá màng trinh có nguy hiểm không nhận được nhiều quan tâm của chị em trước khi thực hiện thủ thuật. Rách màng trinh khiến phái đẹp mất tự tin, ảnh hưởng đến hình tượng và hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống hôn nhân. Vì vậy, lựa chọn thủ thuật vá trinh là ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. 

Theo bác sĩ CKI Sản phụ khoa Giao Thị Kim Vân, nếu chị em lựa chọn chính xác địa chỉ vá trinh uy tín, chất lượng, bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề thì quá trình vá trinh diễn ra an toàn, hiệu quả. Ngược lại, chọn nhầm phòng khám hoạt động chui, bác sĩ tay nghề non kém, màng trinh của chị em phải gánh chịu nhiều biến chứng:

 • Nhiễm trùng

Nhiễm trùng

Vá trinh tại địa chỉ kém chất lượng, môi trường phòng khám không sạch sẽ, dụng cụ y tế không được vô trùng, vô khuẩn,… Khi thực hiện vá trinh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập, tấn công bên trong. Dẫn tới nhiễm trùng vùng kín, thậm chí lan rộng sang cơ quan sinh sản khác.

 • Vá màng trinh có nguy hiểm không? Tắc âm đạo

Tay nghề bác sĩ yếu kém khâu bịt kín cả âm đạo hay màng trinh được vá mãi không lành,… khiến dịch âm đạo và máu kinh không thoát được ra ngoài, bị ứ đọng trong cơ thể. Biến chứng đau bụng dữ dội, tắc kinh, bế kinh, đe dọa chức năng sinh sản.

 • Gây tổn thương đến các bộ phận khác

Trang thiết bị kỹ thuật lạc hậu, đội ngũ bác sĩ tay nghề non kém chuyên môn,… có thể dẫn tới sai sót khi thực hiện thủ thuật, thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo,… Nguy cơ bị mắc thêm các bệnh phụ khoa khác.

Gây tổn thương đến các bộ phận khác

Kết luận: Với câu hỏi vá trinh nguy hiểm không, bác sĩ CKI Sản phụ khoa Kim Vân chia ra làm 2 hướng trả lời như sau:

 • Thứ nhất, chọn lựa đúng địa chỉ y tế vá trinh uy tín, hợp pháp, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, vững tay nghề, phương pháp vá trinh hiện đại, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, thực hiện đúng quy trình,… quá trình thủ thuật đảm bảo an toàn, không biến chứng, không nguy hiểm.
 • Thứ hai, chọn địa chỉ vá trinh kém chất lượng, hoạt động chui, bác sĩ tay nghề non kém, trang thiết bị lạc hậu,… quá trình diễn ra thủ thuật xuất hiện biến chứng, có sai sót, dẫn tới nhiều tác hại khó lường, nguy hiểm. 
[Shortcode tư vấn phụ khoa]

Vá màng trinh có đau không?

Tương tự câu hỏi vá màng trinh có nguy hiểm không, đối với câu hỏi vá trinh đau không, câu trả lời được bác sĩ CKI Sản phụ khoa Kim Vân giải đáp như sau: Vá trinh là thủ thuật ngoại khoa đơn giản. Thủ thuật can thiệp trực tiếp vùng kín, thủ thuật diễn ra trong vòng 15 – 20 phút. 

Vá màng trinh có đau không?

Tuy nhiên, thủ thuật diễn ra đau hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Nếu chị em áp dụng tại địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, tay nghề bác sĩ cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, phương pháp tân tiến, được gây tê,… chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế nguy cơ đau đớn. 

Ngược lại, nếu chị em thực hiện thủ thuật vá trinh với bác sĩ non trẻ, trang thiết bị kỹ thuật và phương pháp thực hiện lạc hậu, thuốc gây tê quá hạn sử dụng,… Chắc chắn sẽ đau đớn, chảy nhiều máu, thậm chí đe dọa sức khỏe sinh sản trong tương.

Sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu không?

Sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu không

Không chỉ thắc mắc vấn đề vá màng trinh có nguy hiểm không, chị em còn băn khoăn vá trinh quan hệ ra máu không. Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Giao Thị Kim Vân cho biết, vá trinh bằng công nghệ Hàn Quốc giúp chị em khôi phục “màng trinh” nguyên vẹn như ban đầu. Vì vậy, lần quan hệ sau vá trinh, chị em thấy đau và chảy máu một chút. 

Tuy nhiên, cũng có trường hợp không chảy máu khi vá trinh. Lý do là bởi địa chỉ y tế kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non trẻ,… Khiến vá trinh nhưng không ra máu như lần đầu, thậm chí còn viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo,… 

Phương pháp vá màng trinh an toàn và hiệu quả ở Hà Nội

Nếu đang băn khoăn không biết địa chỉ y tế nào vá trinh an toàn, chị em hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tại đây, chị em không còn lo lắng, băn khoăn vá màng trinh có nguy hiểm không bởi phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp an toàn, hiệu quả là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp:

 • Độ an toàn cao: Chị em được kiểm tra trước khi vá trinh. Nếu trường hợp nào viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ của phòng khám chỉ định thủ thuật ngoại khoa: Đông – tây y kết hợp công nghệ ánh sáng sinh học, điều trị khỏi viêm nhiễm mới tiến hành vá màng trinh. 
 • Hạn chế đau đớn: Đây là phương pháp mới, vì vậy hạn chế tối đa tình trạng đau đớn cho bệnh nhân.
 • Hiệu quả rõ ràng: Bác sĩ dùng màng trinh còn sót lại để vá, khôi phục lại trạng thái trước khi bị rách, không dùng màng trinh nhân tạo nên chị em yên tâm hiệu quả cao.
 • Không phát hiện giả: Tỷ lệ thật cao, màng trinh sau khi vá lại giống hoàn toàn trước khi rách. Chị em yên tâm sẽ không bị bạn tình phát hiện.
 • Hạn chế xâm lấn tối thiểu: Sau thủ thuật, chị em không tốn thời gian tháo băng, cắt chỉ vì dùng chỉ tự tiêu, tỷ lệ thành công cao, giảm mức độ nguy hiểm và rủi ro không mong muốn có thể xảy ra. 

Không chỉ có phương pháp vá trinh an toàn, hiệu quả, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề,… Ngoài ra, mức chi phí vá trinh ưu đãi khi bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước: Miễn phí 300K khám lâm sàng, giảm 30% chi phí thủ thuật.

Qua nội dung trong bài, chị em đã biết vá màng trinh có nguy hiểm không, kỹ thuật vá trinh nào mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu còn băn khoăn điều gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0243.9656.999, chúng tôi rất vui lòng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.