[Giải đáp] Vá màng trinh có bị phát hiện không? 

Ngày 27/04/2022

Vá màng trinh có bị phát hiện không là băn khoăn của phái đẹp đang có ý định làm lại “cái ngàn vàng” mà bản thân lỡ đánh mất vì một lý do nào đó trong quá khứ. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ bị rách màng trinh do quan hệ tình dục trước hôn nhân, lo lắng, sợ hãi người chồng tương lai phát hiện ra.

Có nên đi vá màng trinh không?

Trước khi giải đáp thắc mắc vá màng trinh có bị phát hiện không, rất nhiều chị em băn khoăn vấn đề có nên thực hiện vá màng trinh không? Thực tế, chưa bao giờ màng trinh là thước đo đánh giá nhân phẩm của người phụ nữ. Tuy nhiên, rất nhiều người đàn ông phương Đông có quan niệm cổ hủ. Đòi hỏi người phụ nữ của mình phải còn trinh đến đêm tân hôn.

Có nên đi vá màng trinh không

Do đó, phương pháp vá màng trinh ra đời, như một giải pháp “cứu cánh” cho cuộc hôn nhân của các chị em đã trót lầm lỡ đánh mất “cái ngàn vàng” trước đó. Thực hiện thủ thuật vá màng trinh giúp phái đẹp cảm thấy tự tin hơn. Đồng thời tạo niềm tin cho bạn đời, giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Vậy vá trinh có dễ dàng bị phát hiện?

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhằm tái tạo lại màng trinh bị rách trước đó trở lại nguyên trạng ban đầu. Theo bác sĩ chuyên khoa sản phụ, vấn đề vá màng trinh có bị phát hiện không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nơi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, trình độ của bác sĩ thực hiện phẫu thuật và phương pháp lựa chọn vá màng trinh.

Vậy vá trinh có dễ dàng bị phát hiện

Khi ca tiểu phẫu diễn ra thành công, đồng nghĩa với tấm màng trinh của chị em đã trở lại nguyên vẹn như lúc ban đầu. Có thể nói, thủ thuật vá trinh không chỉ khôi phục hình dạng màng trinh bên ngoài, còn giúp nối lại mao mạch máu nhỏ li ti. Vì vậy, sau khi vá trinh xong, chị em quan hệ lại thì màng trinh vẫn bị rách và vẫn có triệu chứng chảy máu như lần đầu tiên quan hệ, bạn đời không thể phát hiện được.

Cần lưu ý gì để vá trinh không bị phát hiện?

Mặc dù vá màng trinh có bị phát hiện không phụ thuộc lớn nhất vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây để đảm bảo thủ thuật vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao.

Cần lưu ý gì để vá trinh không bị phát hiện

 • Chị em hãy lựa chọn đơn vị y tế thực hiện thủ thuật vá màng trinh uy tín, có giấy phép hoạt động. Đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và có phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng xử lý ca bệnh phức tạp.
 • Để đảm bảo vá trinh không bị phát hiện sau khi thực hiện thủ thuật. Chị em cần chắc chắn đơn vị y tế vá màng trinh đã cam kết bảo mật thông tin cho bạn.
 • Sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, phái đẹp cần hạn chế vận động mạnh, tuyệt đối không quan hệ tình dục trong thời gian ít nhất 2 – 3 tháng.
 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Nếu đảm bảo thực hiện theo đúng những điều trên thì các chị em sẽ không phải lo lắng vấn đề vá trinh có bị phát hiện không.

Đọc thêm: Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền? Khám ở đâu tốt nhất?

Vá trinh ở đâu an toàn, không sợ phát hiện?

Ngoài băn khoăn vá màng trinh có bị phát hiện không thì thực hiện vá màng trinh ở đâu uy tín, an toàn, chất lượng cũng là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp khi có ý định thực hiện thủ thuật này. 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Phòng khám đi đầu về công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín, trang thiết bị tân tiến, chi phí vá trinh hợp lý,… Vì vậy, nơi đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy mà chị em lựa chọn để thoải mái, yên tâm mà không sợ bị phát hiện vá màng trinh. 

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện đang thực hiện vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại theo công nghệ của Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại phòng khám  sẽ nhanh chóng xác định vị trí và khôi phục nguyên vẹn màng trinh bị rách. Từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh tình trạng viêm nhiễm. 

Phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật hiện đại nhất là xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giúp chị em phụ nữ lấy lại “cái ngàn vàng”. Không lo vá màng trinh có bị phát hiện không nhờ vào những thế mạnh nổi trội sau:

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc

 • Khó phát hiện thật – giả 

Sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại Hàn Quốc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Chị em khi quan hệ tình dục với bạn tình hay nhìn bằng mắt thường cũng khó phân biệt thật – giả.

 • Đơn giản và nhanh gọn

Kỹ thuật vá màng trinh tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng do đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng trực tiếp thực hiện. Vì vậy đảm bảo an toàn, nhanh gọn, chính xác. Toàn bộ quá trình vá trinh diễn ra 15 – 20 phút, không nằm viện, về ngay trong ngày.

 • Không đau, an toàn

Kỹ thuật vá màng trinh tân tiến tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giúp chị em hạn chế đau đớn, không khó chịu, hạn chế chảy máu. Quy trình diễn ra nghiêm ngặt, vô trùng cẩn thận, tránh tình trạng viêm nhiễm. Đảm bảo thực hiện 1 lần là thành công, không biến chứng.

 • Hồi phục nhanh

Ngoài việc quan tâm vá màng trinh có bị phát hiện không, chị em còn muốn biết những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc này. Phương pháp này có khả năng hồi phục sức khỏe chị em nhanh chóng. Không ảnh hưởng nhu cầu sinh lý, công việc, cuộc sống hàng ngày.

 • Tạo cảm giác vô cùng chân thực như lần đầu tiên

Những triệu chứng phá trinh như chảy máu âm đạo, đau khi quan hệ … vẫn xảy ra bình thường như lần đầu tiên quan hệ tình dục sau khi thực hiện thủ thuật vá trinh. Đây là một ưu điểm lớn của công nghệ vá màng trinh hiện đại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

 • Không phải kiêng nhiều

Chị em vá màng trinh tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng không cần phải kiêng khem nhiều, không cần áp dụng chế độ nghỉ ngơi khắt khe.

[Shortcode tư vấn phụ khoa]

Một số thắc mắc cần được giải đáp về vá màng trinh

Ngoài việc quan tâm vá màng trinh có bị phát hiện không, chị em còn băn khoăn vá trinh sau bao lâu quan hệ được, nên vá trinh lúc nào, đang có kinh vá trinh được không,… Cụ thể:

Thắc mắc về vá màng trinh

 1. Vá trinh sau bao lâu quan hệ được?

Sau vá trinh, chị em cần khoảng ít nhất 2-3 tháng phục hồi là có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại. Tùy thuộc cơ địa mỗi người, chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt mỗi người mà thời gian màng trinh lành lại dài ngắn khác nhau.

 1. Vá trinh lúc nào là hợp lý?

Màng trinh vừa mới rách là thời điểm tốt nhất để thực hiện thủ thuật “khâu vá” lại. Đây cũng là thời gian hồi phục vết thương nhanh nhất. Nếu màng trinh rách càng lâu, số lần quan hệ tình dục rất nhiều trước đó. Việc vá trinh gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

 1. Đang có kinh vá màng trinh được không?

Điều này không được. Muốn vá màng trinh, chị em cần nhớ để “sạch kinh” khoảng 3 – 7 ngày. Đồng thời, chị em cần điều trị triệt để các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trước khi thực hiện thủ thuật vá trinh.

 1. Vá màng trinh đau không?

Thực tế, với sự phát triển của khoa học phẫu thuật thẩm mỹ, cho đến nay, vá trinh là thủ thuật an toàn. Với chị em nhạy cảm cơn đau, sẽ có thể cảm nhận chút nhói đau nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì quá mức nghiêm trọng.

Qua nội dung trong bài, chị em đã biết thông tin vá màng trinh có bị phát hiện không. Hy vọng nội dung trong bài hữu ích với phái đẹp. Nếu chị em còn băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi qua số  0243.9656.999, chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời thắc mắc của bạn.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.