Tìm hiểu kỹ thuật vá màng trinh được đánh giá cao hiện nay

Ngày 19/02/2024

Kỹ thuật vá màng trinh đang là chủ đề tìm kiếm của nhiều chị em có mong muốn tôn tạo lại màng trinh. Việc tìm ra được kỹ thuật hiệu quả và an toàn giúp chị em tiết kiệm cả chi phí và thời gian, tự tin, thoải mái và an tâm hơn. Tuy nhiên, không phải kỹ thuật nào cũng cho ra kết quả tốt và phù hợp, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được đâu là phương pháp đang được đánh giá cao hiện nay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm: Vá màng trinh đau không?

Kỹ thuật vá màng trinh tốt sẽ trả lời được câu hỏi vá màng trinh đau không? Một trong những nguyên nhân khiến nhiều chị em vẫn lăn tăn, băn khoăn chưa quyết định nên vá màng trinh hay không vì sợ đau, sợ quy trình phức tạp. Theo chuyên gia Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, vá màng trinh đau hay không còn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Kỹ thuật vá màng trinh

Với kỹ thuật y học hiện đại ngày nay, có nhiều kỹ thuật được phát minh và áp dụng vào phục hồi, tái tạo và vá màng trinh giúp chị em. Tuy nhiên, không phải kỹ thuật nào cũng phù hợp được với tất cả chị em, mỗi người có thể trạng và đặc điểm màng trinh khác nhau. Vì vậy mức độ đau khi thực hiện thủ thuật cũng sẽ khác nhau.

 • Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Trình độ của bác sĩ có quyết định lớn tới việc chị em khi vá màng trinh có bị đau đớn không bên cạnh kỹ thuật vá màng trinh. Các bác sĩ có trình độ còn yếu kém, non trẻ, không có nhiều kinh nghiệm có thể xảy ra thiếu sót trong khi tiến hành, cắt xén quá sâu ảnh hưởng tới cả bộ phận khác, ngược lại nếu là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ xử lý các tình huống gọn gàng, dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn.

 • Cơ sở y tế chị em lựa chọn

Cơ sở chất lượng đi kèm với trang thiết bị hiện đại, được đầu tư chỉn chu, đảm bảo tính an toàn, tiêu chuẩn y tế. Vệ sinh y tế cũng rất quan trọng, không chỉ môi trường phòng khám mà các các dụng cụ cũng cần được sát khuẩn, tiệt trùng thường xuyên, tránh những rủi ro y tế có thể xảy ra. Đây là điều mà nhiều cơ sở hoạt động “chui”, kém chất lượng thường không chú trọng.

Tìm ra kỹ thuật vá màng trinh được nhiều chuyên gia lựa chọn

Kỹ thuật vá màng trinh hoạt động hiệu quả nếu tuân thủ nghiêm ngặt đúng từng quy trình thực hiện. Theo chuyên gia ý tế, cần thực hiện lần lượt theo 5 bước để quá trình vá màng trinh hiệu quả nhất:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho chị em để xác định tình trạng màng trinh, điều kiện sức khỏe của chị em. Trường hợp chị em mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải xử lý vấn đề đó trước.
 • Bước 2: Bác sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn âm đạo bằng dung dịch chuyên dụng, tiệt trùng các dụng cụ y tế như kéo, dao… để giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm sau khi vá màng trinh.
 • Bước 3: Tiến hành gây mê cho chị em, hạn chế đau đớn, ổn định tâm lý. Thường các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để khi tiến hành vá màng trinh dễ dàng hơn.
 • Bước 4: Sau khi thuốc tê bắt đầu phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ tiến hành vá màng trinh theo phương pháp đã lựa chọn. Sau khi tiến hành thủ thuật xong, bác sĩ cần phải sát trùng lại lần nữa, tránh ảnh hưởng tới bộ phận khác.
 • Bước 5: Chăm sóc vùng kín sau khi tiến hành vá màng trinh. Bước này khá quan trọng vì có thể ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng. Nếu chị em không tuân thủ theo các dặn dò của bác sĩ thì có thể khiến vết thương mưng mủ nguy hiểm.

Một lưu ý cần nhớ cho chị em trước khi quyết định vá màng trinh là phải tránh chu kỳ kinh nguyệt. Chị em thực hiện thủ thuật tái tạo lại “ngàn vàng” sau khi vừa kết thúc chu kỳ kinh nguyệt từ 3 – 10 ngày.

Tìm ra kỹ thuật vá màng trinh được nhiều chuyên gia lựa chọn

Khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ, kỹ thuật vá màng trinh cũng có thay đổi và được cải tiến ngày càng phù hợp, hiệu quả hơn. Hiện nay, có ba kỹ thuật phổ biến được nhiều người lựa chọn là dán, khâu màng trinh và sử dụng công nghệ ít xâm lấn để tái tạo lại màng trinh cho chị em.

Kỹ thuật ít xâm lấn phục hồi màng trinh

Trong ba kỹ thuật vá màng trinh thì kỹ thuật ít xâm lấn phục hồi màng trinh nhanh chóng và an toàn nhận được nhiều đánh giá cao của cả chuyên gia và các chị em. Đây là kỹ thuật giảm tối thiểu ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong quá trình vá lại màng trinh, không gây ra sẹo, không lo chảy máu và hạn chế đau đớn.

Không chỉ ít xâm lấn, kỹ thuật theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang tới hiệu quả tuyệt vời, nhanh chóng, thẩm mỹ, được các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng áp dụng thành công. Khi tìm hiểu về những ưu điểm của phương pháp này, nhiều chị em sẽ thấy bất ngờ vì những điểm vượt trội:

 • Tái tạo lại màng trinh nguyên vẹn như ban đầu, lấy lại sự tự tin, thoải mái cho chị em.
 • Không xảy ra hiện tượng chảy máu bất thường, không để lại sẹo khó chịu sau khi màng trinh lành lại.
 • Không làm giảm hứng thú khi quan hệ tình dục, mọi sinh hoạt và chức năng ở vùng kín hoạt động bình thường.
 • Không xảy ra biến chứng hay viêm nhiễm sau vá màng trinh, khả năng sinh sản không bị gián đoạn.

Kỹ thuật dán màng trinh

Kỹ thuật vá màng trinh cũng được sử dụng nhiều là lấy các mô tế bào trong cơ thể để dán lại màng trinh. Bác sĩ sẽ sử dụng keo sinh vật, loại keo an toàn để cẩn thận dán lại màng trinh bị tổn thương. Sau khoảng 5 – 7 ngày thực hiện phương pháp này thì keo sinh vật sẽ tự động bong ra mà không ảnh hưởng gì tới màng trinh vừa được dán lại, các vết dán dần dần lành lại và hoạt động như bình thường.

Kỹ thuật khâu màng trinh

Bên cạnh 2 kỹ thuật trên, kỹ thuật vá màng trinh bằng cách khâu lại các vết rách bằng chỉ nylon cũng có thể giúp chị em phục hồi lại màng trinh, tự tin trở lại. Trước khi tiến hành khâu, các bác sĩ cần phải cắt các phần thừa trước sau đó mới tỉ mẩn khâu cẩn thận, tránh khâu bịt kín, cần chừa lại một lỗ tại màng trinh. Trong trường hợp chị em bị rách màng trinh quá rộng, các bác sĩ cần thêm bước tách niêm mạc ra trước khi khâu.

Lựa chọn cơ sở uy tín vá màng trinh an toàn

Kỹ thuật vá màng trinh được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao tại cơ sở y tế uy tín, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại càng đạt kết quả cao. Để xác định được một trung tâm y tế đáng tin cậy, có thể gửi niềm tin thì chị em nên lựa chọn theo 5 tiêu chí: tính pháp lý của cơ sở, tình hình cơ sở vật chất, thông tin về đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị và tính công khai của chi phí khám chữa bệnh tại đó.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tự tin trở thành địa chỉ để các chị em có thể tin tưởng tới thực hiện vá màng trinh. Phòng khám là đơn vị dẫn đầu áp dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc vào tôn tạo lại màng trinh cho phái nữ, nhận được nhiều hiệu ứng tích cực, được nhiều người đánh giá cao.

Khi tới phòng khám, ngoài các bác sĩ hàng đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm và phương pháp luôn được cập nhật mới thì vẫn còn nhiều ưu điểm khác như:

 • Chế độ “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, bảo mật thông tin của bệnh nhân, tạo ra không gian riêng và thoải mái hơn.
 • Môi trường y tế sạch sẽ, dụng cụ dùng cho khám chữa bệnh đều được sát khuẩn 100% theo quy định của Sở.
 • Thời gian mở cửa phòng khám từ 8h – 20h các ngày trong tuần, đặt lịch khám trước hoàn toàn miễn phí, không cần xếp hàng chờ lâu.
 • Chi phí điều trị bệnh được công khai theo từng mục, rõ ràng và niêm yết theo yêu cầu của Sở y tế.

Bài viết trên là các thông tin về kỹ thuật vá màng trinh được đánh giá cao hiện nay để chị em có thể tham khảo thêm. Nếu chị em còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 hoặc trực tiếp đi tới phòng khám để nghe nhân viên y tế tư vấn nhé!

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.