Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền? Khám ở đâu tốt nhất?

Ngày 12/04/2022

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền, chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu? Có thể nói, vấn đề chi phí là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sự lựa chọn của một người nào đó. Và thủ thuật vá màng trinh – giải pháp giúp chị em lấy lại vẻ đẹp xuân thì, cứu vãn hạnh phúc của bản thân cũng vậy. Nhiều người lo sợ chi phí khôi phục màng trinh tốn kém mà chần chừ không thực hiện. Trong nội dung bài viết dưới đây, các chuyên gia sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng sẽ chia sẻ vấn đề vá màng trinh mất bao nhiêu tiền, mời bạn đọc tham khảo.

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền hiện nay?

Vấn đề tài chính luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết nên hoàn toàn không khó hiểu khi rất nhiều chị em có chung thắc mắc vá màng trinh mất bao nhiêu tiền, liệu có đắt không?

Vá màng trinh

Thế những, câu hỏi này sẽ rất khó để trả lời chính xác khi mà bác sĩ chưa nắm rõ được tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương của từng người ra sao, lựa chọn phương pháp vá màng trinh thế nào,…

Theo đó, chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền bao gồm các hạng mục cần thiết trong quá trình khám và làm tiểu phẫu. Đồng thời, còn bị chi phối bởi những yếu tố dưới đây:

1. Phí khám ban đầu ảnh hưởng đến vá màng trinh mất bao nhiêu tiền

Việc kiểm tra lâm sàng và khám phụ khoa ban đầu là hạng mục bắt buộc thực hiện dù bạn đi thực hiện vá màng trinh ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Khám ban đầu

Với những người phụ nữ có sức khỏe bình thường, không bị viêm nhiễm vùng kín hay mắc bệnh xã hội,… thì mới được làm thủ thuật vá màng trinh nhằm tránh xảy ra các vấn đề rủi ro.

Vì vậy, khoản phí dành cho việc thăm khám ban đầu và các biện pháp chẩn đoán như siêu âm, xét nghiệm,… sẽ bao gồm trong tổng chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu. Nhưng nhìn chung là phí khám lâm sàng không quá cao và hợp lý với hầu hết mọi người.

2. Tình trạng tổn thương tác động tới vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền

Đây cũng là một yếu tố khiến cho số tiền vá màng trinh bỏ ra lại có sự chênh lệch ở mỗi người. Mức độ tổn thương nhẹ hay nặng cũng như cấu tạo màng trinh của mỗi nữ giới hoàn toàn không giống nhau. Chỉ khi bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp mới nhận định được tình trạng cụ thể như thế nào và nên xử lý ra sao.

Giả sử, nếu chị em có lớp màng trinh cấu tạo phức tạp, vết rách lớn và đã bị rách lâu ngày,… thì đòi hỏi quá trình phẫu thuật diễn ra mất nhiều thời gian, cần đến kỹ thuật cao nên kéo theo vấn đề chi phí vá màng trinh bao tiền cũng sẽ gia tăng.

Ngược lại, nếu màng trinh mới rách gần đây, tình trạng tổn thương ít thì đồng nghĩa với quy trình thủ thuật diễn ra nhanh chóng, đơn giản và ít tốn kém.

3. Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thể trạng sức khỏe

Tình trạng sức khỏe phụ khoa và thể chất của nữ giới cũng ảnh hưởng không ít đến vấn đề vá màng trinh mất bao nhiêu tiền.

Thể trạng sức khoẻ 

Cụ thể, nếu chị em sức khỏe ổn định, không có dấu hiệu nhiễm trùng đường sinh dục và không mắc các bệnh lý bất thường. Thì sẽ không phải trả thêm khoản phí nào mà sẽ thực hiện thủ thuật vá màng trinh ngay sau đó.

Còn trường hợp bác sĩ nhận định có vấn đề liên quan đến sức khỏe vùng kín, điển hình như tình trạng viêm nhiễm. Thì bạn phải xử lý dứt điểm viêm nhiễm trước. Theo đó, chi phí vá màng trinh sẽ tốn kém hơn do phải cộng thêm với khoản phí điều trị.

4. Bảng giá vá màng trinh phụ thuộc vào phương pháp tiến hành

Có thể nói rằng vá màng trinh mất bao nhiêu tiền được quyết định phần lớn từ phương pháp tái tạo màng trinh được thực hiện là kỹ thuật truyền thống hay công nghệ hiện đại.

Trong đó, chắc chắn chi phí làm thủ thuật vá màng trinh bằng phương pháp truyền thống sẽ thấp hơn. Nhưng đi kèm với đó là tính thẩm mỹ không cao, dễ gây đau và khó lành lại.

Với sự phát triển của y học ngày nay, các chuyên gia khuyến khích chị em nên lựa chọn các kỹ thuật hiện đại. Điển hình là thẩm mỹ Công nghệ Hàn Quốc kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nếu có ý định đi vá màng trinh.

Giá tiền vá màng trinh thực hiện bằng kỹ thuật tiên tiến tuy có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp cũ trước đây. Nhưng sẽ hoàn toàn xứng đáng với kết quả đạt được như: thời gian thực hiện ngắn, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, khả năng phục hồi nhanh. Và đặc biệt đảm bảo thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn.

5. Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền quyết định bởi cơ sở y tế thực hiện

Nếu chị em đang băn khoăn vá màng trinh mất bao nhiêu tiền thì chất lượng của cơ sở y tế thực hiện cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần xét đến.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Với nhu cầu thẩm mỹ, tân trang “cô bé” ngày một phổ biến, số lượng cơ sở triển khai hạng mục này gia tăng nhanh chóng cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, chị em rất dễ lựa chọn cơ sở kém uy tín, chưa có giấy phép hoạt động, tay nghề bác sĩ non yếu,… Mặc dù bảng giá vá màng trinh tại những nơi đó thường được quảng cáo rất rẻ song lại tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng, đau và mất thẩm mỹ vùng kín.

Còn tại những cơ sở chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề vững vàng, máy móc sử dụng đạt chất lượng cao, dịch vụ y tế tốt,… Thì vá màng trinh hết bao nhiêu tiền đương nhiên sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng về chất lượng. Nhưng bù lại là cảm giác yên tâm cho chị em, hiệu quả tái tạo màng trinh như mong muốn cũng như bảo vệ an toàn cho khả năng sinh lý, sinh sản sau này.

6. Tổng chi phí thực hiện ảnh hưởng từ nhu cầu riêng của mỗi người

Bên cạnh những yếu tố đã được liệt kê như chí khám ban đầu, tình hình sức khỏe, mức độ tổn thương cả màng trinh, phương pháp vá và địa chỉ y tế thực hiện,… thì một số nhu cầu riêng của chị em cũng làm phát sinh thêm một số chi phí khác.

Ví dụ như trong quá trình tiểu phẫu vá màng trinh, nữ giới có chỉ định bác sĩ giỏi theo yêu cầu. Hay có đăng ký gói chăm sóc thẩm mỹ sau thủ thuật. Điều này sẽ dẫn đến sự chênh lệch giá vá màng trinh ở mỗi người.

Như vậy, có thể thấy vá màng trinh mất bao nhiêu tiền cần được xét trên nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, chị em không nên lấy mức chi phí của một người khác áp dụng cho mình mà chỉ coi mang tính chất tham khảo.

Các bác sĩ Sản Phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng cũng cho biết, mặc dù vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là một điều trọng để chuẩn bị tốt hơn nhưng bạn cũng đừng lo lắng vấn đề này quá mức. Mà cần chủ quan hơn trong việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín thực hiện vá màng trinh.

[Shortcode tư vấn phụ khoa]

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng?

Như đã đề cập, một cơ sở y tế chất lượng sẽ quyết định được phần lớn hiệu quả của cuộc tiểu phẫu vá màng trinh. Đồng thời còn đáp ứng được điều kiện vệ sinh y tế, tay nghề bác sĩ, bảo mật riêng tư và có mức phí hợp lý đúng quy định.

Để không phải lo lắng vá màng trinh mất bao nhiêu tiền, được tiến hành thủ thuật một cách an toàn, hiệu quả cao bằng phương pháp hiện đại thì chị em có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Đây là cơ sở y tế tư nhân được cấp phép hoạt động công khai bởi Sở Y tế Hà Nội. Trong nhiều năm vừa qua, phòng khám luôn có mặt trong danh sách các địa chỉ vá màng trinh uy tín. Ngoài ra còn nổi bật trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe sinh sản, khám chữa các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội,…

Nếu chủ động đăng ký trước với bác sĩ chuyên khoa theo hotline 0243 9656 999, chị em không chỉ tiết kiệm thời gian chờ đợi mà còn được tặng thêm các gói ưu đãi giúp kiểm tra sức khỏe toàn diện.

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám đã và đang áp dụng rất thành công kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc kết hợp xâm lấn tối thiểu. Với ưu điểm về tính thẩm mỹ cao, không gây đau, an toàn với sức khỏe vùng kín. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ vùng kín được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, chuyên môn cao. Đồng thời, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tối tân mà quá trình vá màng trinh chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Nhờ đó, chị em đã sở hữu được cho mình lớp màng trinh mới như thuở đôi mươi.

Chị em cũng hoàn toàn không phải lo lắng vì Đa khoa Quốc tế Cộng đồng luôn đảm bảo chính sách riêng tư tuyệt đối. Giúp chị em được giải tỏa tâm lý, an tâm lấy lại sự tự tin cho mình.

Mong răng với những thông tin qua bài viết trên đã cung cấp thêm những kinh nghiệm hữu ích giúp chị em nắm được vá màng trinh mất bao nhiêu tiền. Qua đó có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành thủ thuật.

Trường hợp muốn được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về bảng giá vá màng trinh, phương pháp vá màng trinh hay có nhu cầu đặt hẹn sớm. Bạn đọc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0243 9656 888 để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.