[Cập nhật] Bảng giá chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mới nhất

Ngày 18/09/2023

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền là vấn đề được các chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Bởi vậy mà nhiều chị em do sợ tốn kém nên chậm trễ điều trị, bệnh tiến triển nặng với nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, có đắt không giúp chị em nắm rõ để thăm khám kịp thời, bảo vệ khả năng sinh sản.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nằm trong nhóm bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, nhất là chị em trong độ tuổi sinh sản. Khi bị viêm lộ tuyến, chị em thường gặp phải các triệu chứng như khí hư bất thường, đau rát khi giao hợp, chảy máu âm đạo khi quan hệ, đau bụng dưới âm ỉ…nếu không điều trị sẽ gây viêm nhiễm lây lan, cản trở quá trình thụ tinh tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn…

Một vấn đề quan tâm hàng đầu của đa số chị em mắc bệnh là chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền. Thực tế khi chưa thăm khám cụ thể, không thể đưa ra được mức giá chính xác là bao nhiêu mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm:

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến – Phụ thuộc mức độ bệnh

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành 3 cấp độ, phác đồ điều trị ở mỗi cấp độ sẽ khác nhau và chi phí cũng sẽ khác nhau.

 • Viêm lộ tuyến độ 1: Vùng viêm nhiễm chiếm trên 30% diện tích cổ tử cung, việc điều trị khá đơn giản, thường chỉ cần điều trị bằng thuốc nên chi phí thấp.
 • Viêm lộ tuyến độ 2: Vùng viêm nhiễm chiếm khoảng 50% diện tích cổ tử cung, có thể cần kết hợp điều trị bằng thuốc và can thiệp ngoại khoa nên chi phí điều trị sẽ cao hơn điều trị bằng thuốc.
 • Viêm lộ tuyến độ 3: Mức độ nặng nhất của bệnh, diện tích viêm chiếm trên 70% thậm chí toàn bộ diện tích bề mặt cổ tử cung. Lúc này việc can thiệp ngoại khoa điều trị nên chi phí điều trị sẽ cao hơn rất nhiều, thậm chí còn tốn kém chi phí khắc phục biến chứng do viêm lộ tuyến độ nặng kéo dài gây ra.

Giá điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung – Phụ thuộc phương pháp điều trị

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị chị em lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến thường được chỉ định bao gồm:

 • Điều trị nội khoa: Chỉ định với trường hợp viêm nhiễm nhẹ, thường bao gồm thuốc đặt và thuốc kháng sinh có công dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ triệu chứng. Chi phí điều trị bằng thuốc thường không cao nên được nhiều chị em lựa chọn.
 • Điều trị ngoại khoa: Chỉ định với các trường hợp viêm từ độ 2,3, viêm lộ tuyến tái phát hay viêm lộ tuyến biến chứng. Các phương pháp ngoại khoa điều trị viêm lộ tuyến thường bao gồm:

– Đốt điện: Hiệu quả loại bỏ viêm lộ tuyến rộng, không áp dụng cho trường hợp chưa sinh con, chưa sinh đủ con vì có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

– Áp lạnh: Sử dụng nitơ hóa lỏng nhiệt độ cực thấp làm xơ cứng, hoại tử vùng viêm nhiễm, sau đó bong ra và đào thải ra bên ngoài.

– Dao leep: Sử dụng vòng tròn điện với điện thế thấp nhằm cắt bỏ tổn thương trên biểu mô cổ tử cung. Phương pháp này không thể phân biệt được tế bào bình thường và tế bào viêm nên diện tích cắt bỏ tương đối rộng, cổ tử cung dễ để lại sẹo cứng gây ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

– Sóng cao tần RFA: Sử dụng sóng cao tần tiên tiến tác động và phá hủy chính xác tổ chức viêm, không đốt nên không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản sau này.

Giá điều trị mỗi phương pháp sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể sau khi thăm khám, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn điều trị nội khoa tương đối nhiều.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung – Phụ thuộc vào địa chỉ y tế

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng quyết định đến chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Thông thường, chi phí điều trị tại bệnh viện sẽ thấp hơn các đơn vị y tế công. Tuy nhiên, tại bệnh viện công thường gặp tình trạng quá tải, chen lấn, xếp hàng lấy số mất nhiều thời gian, mệt mỏi…còn tại các cơ sở y tế tư nhân thì được đặt lịch hẹn khám, dịch vụ y tế chất lượng hơn, được hỗ trợ trong toàn bộ quá trình khám và điều trị.

Ngoài ra, nếu điều trị ở cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại hiệu quả nhận được như mong muốn, hạn chế tái phát và biến chứng. Trong khi đó nếu điều trị tại cơ sở y tế kém uy tín, chi phí có thể thấp hơn nhưng hiệu quả điều trị không như mong muốn, thậm chí điều trị không khỏi gây tái phát nhiều lần.

Chi phí chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung – Các chi phí phát sinh

Trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến sẽ khó tránh khỏi các vấn đề phát sinh. Chị em có thể cần tái khám nhiều lần khi gặp phải triệu chứng bất thường, sẽ tốn kém thêm 1 khoản. Ngoài ra chi phí thuốc men, vật tư ý tế cũng nằm trong danh mục chi trả.

Tổng hợp chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại một số cơ sở y tế

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Để chị em có thể nắm rõ khoảng giá, dưới đây là tổng hợp một số chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại các cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội:

1. Chi phí điều trị viêm lộ tuyến tại bệnh viện Phụ sản Trung ương

Đây là cơ sở y tế chuyên Sản phụ khoa tuyến đầu của cả nước, là bệnh viện đầu ngành điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa. Tại bệnh viện, chi phí chữa viêm lộ tuyến có thể bao gồm một số chi phí dưới đây:

 • Soi cổ tử cung: 300.000Đ/ Lần
 • Soi tươi vi nấm: 41.200Đ/ lần
 • Kiểm tra nhanh Chlamydia: 120.000Đ/ Lần

2. Chi phí điều trị viêm lộ tuyến tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là cơ sở y tế uy tín chuyên thăm khám điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tại bệnh viện, chi phí tuân thủ quy định Sở Y tế, một số danh mục bao gồm:

 • Nội soi cổ tử cung: 61.500Đ/ lần
 • Test Chlamydia: 71.600Đ/ lần
 • Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung:
 1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai cũng là cơ sở y tế công lập đầu ngành cả nước, thăm khám và điều trị đa khoa, bao gồm cả phụ khoa. Bệnh viện có khoa Phụ sản là địa chỉ thăm khám phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Các hạng mục chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại bệnh viện Bạch Mai bao gồm:

 • Soi tươi vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm: 41.700Đ/ lần
 • Soi cổ tử cung: 60.700Đ/ lần
 • Sinh thiết tế bào âm đạo – cổ tử cung: 382.000Đ/ lần

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ưu đãi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Nhắc đến cơ sở y tế chuyên Sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội không thể không nhắc đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Phòng khám được Sở Y tế cấp phép trong lĩnh vực tư vấn – thăm khám phụ khoa, điều trị các bệnh lý phụ khoa trong đó có bệnh viêm lộ tuyến…

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến niêm yết đúng quy định của Sở Y tế, được công khai đến người bệnh sau khi thăm khám. Đặc biệt, Phòng khám thường xuyên triển khai nhiều hạng mục ưu đãi như miễn phí khám lâm sàng, ưu đãi khám phụ khoa chuyên sâu, giảm giá điều trị bệnh, giảm giá thực hiện thủ thuật…

Phòng khám áp dụng sóng cao tần RFA điều trị viêm lộ tuyến cho hiệu quả cao, hạn chế tái phát mà không gây ảnh hưởng đến sinh sản sau này nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng. Quá trình thăm khám, điều trị đều do trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm mang đến sự an tâm hơn đối với bệnh nhân.

Trên đây là tổng hợp chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại các cơ sở y tế hiện nay. Chị em còn vấn đề cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ khung chát hoặc gọi trực tiếp số máy 0243.9656.999 để được hỗ trợ sớm nhất.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.