Dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội [Top 5 địa chỉ uy tín]

Ngày 04/05/2022

Dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội đang ngày càng phát triển. Quan hệ trước hôn nhân khiến nhiều bạn gái mất đi “cái ngàn vàng”. Tuy nhiên, do suy nghĩ cổ hủ “trinh tiết” từ bạn trai khiến nhiều chị em tìm đến dịch vụ vá trinh. Chính vì vậy, rất nhiều cơ sở vá màng trinh ra đời. Muốn biết địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng, độ an toàn, mọi người tham khảo bài viết dưới đây. 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ vá trinh an toàn Hà Nội

Thực tế, vá trinh là thủ thuật ngoại khoa đơn giản. Tuy nhiên, không phải dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội nào cũng thực hiện được và đảm bảo độ an toàn. Nếu vá trinh tại địa chỉ kém chất lượng, nguy cơ viêm nhiễm khó tránh khỏi. Muốn đảm bảo thủ thuật diễn ra chính xác, chị em cần lựa chọn địa chỉ y tế đáp ứng đầy đủ tiêu chí sau:

Địa chỉ vá trinh an toàn Hà Nội

 • Địa chỉ vá trinh đảm bảo mặt pháp lý. Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động, giám sát nghiêm ngặt
 • Bác sĩ thực hiện vá trinh có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, sử dụng thành thạo kỹ thuật vá trinh
 • Địa chỉ y tế có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi
 • Trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa phát triển nhất thế giới
 • Tất tần tật thông tin mang tính cá nhân của người bệnh đều sẽ được bảo mật tuyệt đối 
 • Chi phí vá trinh công khai, nhiều ưu đãi
[Shortcode tư vấn phụ khoa]

5 địa chỉ có dịch vụ vá trinh chất lượng Hà Nội

Vá màng trinh có vai trò cực kỳ to lớn trong việc lấy lại sự tự tin của người phụ nữ. Do đó, dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Nội dung dưới đây tổng hợp 5 đơn vị y tế đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một cơ sở vá trinh an toàn, hiệu quả để chị em tham khảo. 

1. Địa chỉ vá trinh chất lượng số 1 Hà Nội – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được đánh giá là đơn vị y tế vá trinh uy tín Hà Nội với nhiều ưu điểm nổi bật:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Vá trinh an toàn: An toàn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Trước khi vá trinh, chị em được thăm khám kỹ lưỡng, kiểm tra bất thường ở vùng kín, đảm bảo thủ thuật không xảy ra viêm nhiễm.

Thủ tục đơn giản: Quy trình thăm khám đơn giản, ít thủ tục, chị em không mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí thăm khám ban đầu. Chị em được áp dụng mã số khám, không cần lấy số, không cần chờ đợi.

Phương pháp vá trinh hiện đại: Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Nhận được phản hồi, đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân và giới chuyên môn. Cụ thể:

 • Tỷ lệ thành công cao: Tỷ lệ thành công của kỹ thuật truyền thống chỉ 60 – 70%. Công nghệ Hàn Quốc tỷ lệ thành công đến 90 – 100%.
 • Hạn chế đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật, chị em được gây tê, nên hạn chế nguy cơ đau đớn hay biến chứng
 • Không cần cắt chỉ: Kỹ thuật này đảm bảo tính thẩm mỹ vì bác sĩ dùng chỉ tự tiêu

Ngoài ra, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có mô hình thăm khám chất lượng: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh. Chi phí ưu đãi, công khai, minh bạch, nhiều gói khám, miễn phí 300K khám lâm sàng, giảm 30% phí thủ thuật,…

2. Dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian hoạt động: Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30 

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Một địa chỉ vá màng trinh an toàn không thể bỏ qua là Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Đây là đơn vị y tế sản phụ khoa chất lượng của khu vực Hà Nội, luôn là nơi chị em luôn ưu ái dành sự quan tâm cũng như nhận được nhiều đánh giá tốt của giới chuyên môn.

Từ lâu, bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chăm sóc sức khỏe được phái đẹp lựa chọn. Trong đó, vá màng trinh là thế mạnh vượt trội của bệnh viện.

Đặc biệt, bệnh viện đã và đang áp dụng mô hình hiện đại, chuyên nghiệp: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp chị em không còn cảm giác e ngại, xấu hổ. 

Đội ngũ bác sĩ thực hiện vá màng trinh là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Điều này giúp thủ thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, đảm bảo độ an toàn.

Tuy nhiên, vì là bệnh viện công, nên người bệnh cần đi sớm xếp hàng lấy chỗ. Tránh tình trạng chờ đợi, chen chúc tới lượt khám mất thời gian. 

3. Dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian hoạt động: Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Nếu chị em đang lựa chọn một đơn vị y tế vá trinh uy tín, chất lượng Hà Nội thì đừng bỏ qua Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Có thể không nhiều người biết đây là cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa an toàn, hiệu quả Hà Nội. Bệnh viện được đầu tư mạnh về nhân lực, vật lực nhằm mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Không chỉ thực hiện vá trinh bằng công nghệ hiện đại, bệnh viện còn chú trọng trong việc tư vấn chuyên sâu về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội, bệnh lây qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn ở nữ.

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 công khai, minh bạch, nhiều ưu đãi cho người có bảo hiểm y tế. 

Tuy nhiên, nhược điểm của bệnh viện là thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải. Thêm nữa, bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính, không làm việc ngoài giờ hành chính. 

4. Dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian hoạt động: Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30 

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Nếu nhắc đến những địa chỉ y tế vá trinh uy tín Hà Nội, chị em đừng bỏ qua bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là cơ sở y tế sản phụ khoa lâu đời, được nhiều chị em lui tới không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà cả tỉnh thành lân cận. 

Ngoài thủ thuật vá trinh, Khoa Sản phụ của bệnh viện còn thực hiện các dịch vụ sau:

 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Điều trị các bệnh phụ khoa
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục 
 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Nhờ công nghệ vá trinh hiện đại của bệnh viện giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công, thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải. Thêm nữa, thủ tục của bệnh viện vô cùng rườm rà, chị em phải sắp xếp thời gian hợp lý để tránh ảnh hưởng công việc, cuộc sống. 

5. Dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian hoạt động: Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30 

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc

Nhắc đến địa chỉ vá màng trinh ở Hà Nội thì không nên bỏ qua Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Đây là một trong những đơn vị y tế sản phụ khoa uy tín, chất lượng với gần 20 năm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt sức khỏe sản phụ khoa.

Đặc biệt, không gian thăm khám tại bệnh viện khang trang, sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ thân thiện, cởi mở, nhiệt tình.

Khoa sản phụ của bệnh viện không chỉ vá màng trinh, còn thăm khám, điều trị các lĩnh vực sau:

 • Bệnh xã hội
 • Vô sinh – hiếm muộn
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Kế hoạch hóa gia đình

Tuy nhiên, bệnh viện Thu Cúc có mức chi phí vá trinh cao hơn so với các đơn vị y tế khác. Người bệnh nên cân nhắc cho phù hợp với túi tiền của bản thân. 

Qua nội dung trong bài, chị em đã biết “dịch vụ vá màng trinh tại Hà Nội” địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Ngô Việt Thành

  Chuyên khoa: Ngoại – Tiết niệu

  Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola.

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Giao Thị Kim Vân

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

  Gương mặt bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc năm 2020.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.